วันที่ 11 ตุลาคม 2563 กศน.อำเภอปราสาทโดย นางอรสา สุภาร ผู้อำนวยการ กศน. อำเภอปราสาท พร้อมด้วยบุคลากร ดำเนินการการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ (n-net)ด้านการศึกษานอกระบบ ระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน ในระดับชั้นประถมศึกษา มัธยมศึกษาตอนต้น และมัธยมศึกษาตอนปลาย ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 โดยมี นางสาวอธิจิต อาภรพงษ์ รองผู้อำนวยการ กศน.จังหวัดสุรินทร์ นิเทศสนามสอบโรงเรียนปราสาทวิทยาคารและให้กำลังใจนักศึกษาบุคลากรในการจัดสอบในครั้งนี้