วันที่ 24-25 ตุลาคม 2563 กศน.อำเภอปราสาท โดย ผอ.อรสา สุภาร ผู้อำนวยการ กศน. อำเภอปราสาท พร้อมด้วยบุคลากร ดำเนินการสอบปลายภาคเรียน นักศึกษา ประจำภาคเรียน 1/2563 หลักสูตรการศึกษานอกระบบระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน พุทธศักราช 2551 โดยมี นางสาวอธิจิต อาภรพงษ์ รองผู้อำนวยการ กศน.จังหวัดสุรินทร์ ศน.สุภาพร ลาภจิตร ผอ.อรสา สุภารี ผอ.กศน.อำเภอปราสาท ผอ.สุมณี บูรณ์เจริญ ผอ.รร.เชื้อเพลิงวิทยา คุณครูธีรตา อุตมา คุณครูธาริณี พบบุญ นิเทศสนามสอบโรงเรียนเชื้อเพลิงวิทยาและให้กำลังใจนักศึกษาบุคลากรในการจัดสอบในครั้งนี้